Vừa được thưởng thức các món ăn ngon vừa có cơ hội gặp gỡ với những ngôi sao trong giới showbiz có lẽ rất thú vị. Sau đây là những quán ăn vừa rẻ vừa ngon lại dễ gặp người nổi tiếng.

1. Bún riêu gánh ở chợ Bến Thành

Quán bún này đã trở nên quen thuộc với nhiều người Sài Gòn hơn 30 năm qua mỗi khi họ nhắc tới bún riêu. Tô bún của quán không lớn những rất chất lượng với nước dùng đặc trưng, tiết heo luộc và rất nhiều riêu cua. Khách hàng ăn bún được phục vụ thêm rau sống tươi và đĩa mắm tôm dầm me, ớt xay để chấm cho thêm phần đậm đà. Các ngôi sao nổi tiếng như Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng cũng thường ghé qua đây ăn vặt. Nếu may mắn, bán có thể ăn cùng bàn với họ và xin chữ ký.

2. Bún đậu cô Khàn

Là quán bún đậu mắm tôm đầu tiên ở Sài Gòn do người mẫu Trang Trần mở ra, bạn rất nên thử 1 lần nếu muốn tìm chỗ ăn ngon ở Sài Gòn. Vì là quán ăn của nghệ sĩ nên bạn bè của người mẫu trong showbiz cũng thường xuyên ghé qua ủng hộ. Vì vậy, đến đây ăn bạn cũng có nhiều cơ hội gặp người nổi tiếng.

3. Hủ tiếu Cả cần

Đây là quán hủ tiếu đã có lâu năm nấu theo kiểu Mỹ Tho. Quán rất đơn sơ, nằm ngay góc ngã tư đường Hùng Vương – Nguyễn Tri Phương nhưng lúc nào cũng tấp nập khách. Điều đặc biệt của món hủ tiếu nơi đây là nước sốt sền sệt với vị chua ngọt đậm đà không nơi nào có. Nhờ đó mà quán hấp dẫn cả các ngôi sao như Trấn Thành – Hari Won.