Miền Trung Việt Nam có bờ biển dài, là nơi sông núi hữu tình, núi non hòa hợp với biển đảo, tạo nên những phong cảnh hùng vĩ, đẹp mê hồn. Nếu đến miền Trung Việt Nam du lịch biển, dưới đây là 3 điểm đến tốt nhất để du lịch bạn không nên bỏ qua.

1. Đà Nẵng

Sở hữu hơn 60km đường bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp như Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng, Non Nước, bất kỳ người yêu thích du lịch Việt Nam nào cũng bình chọn nơi đây là điểm đến tốt nhất để du lịch.

Không những thế, từ Đà Nẵng, du khách còn có thể đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác với nhiều trải nghiệm hấp dẫn như Hội An, Huế…

2. Nha Trang, Khánh Hòa

Biển Nha Trang thực sự là thiên đường du lịch không chỉ bởi phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà còn bởi thời tiết ôn hòa quanh năm ngập tràn ánh nắng. Đây là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, hút hồn khách du lịch bởi những bãi tắm trải dài. Hệ thống đảo và quần đảo gần Nha Trang cũng là những điểm du lịch hấp dẫn với bãi tắm đẹp, nhiều cảnh đẹp và hải sản tươi ngon, nổi tiếng nhất là “Tứ Bình” lừng danh: Bình Ba, Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên.

3. Bãi biển Quy Nhơn

Vùng đất đặc biệt này được thiên nhiên ưu đãi với muôn vàn thắng cảnh đẹp, bao gồm cả biển với sự mộc mạc, đơn sơ những đầy sức sống. Tới Quy Nhơn, du khách có thể tắm biển thỏa thích ở Kỳ Co, Eo Gió, bãi tắm Hoàng Hậu, Hòn Khô…

Sau khi trải nghiệm sự tươi đẹp của thiên nhiên nơi đây, bạn chắc chắn muốn quay lại Việt Nam.